Cẩm Nang

Mở Chức Năng Reset Vượt Để AE Reset Thường Lấy Point Cho Cần Bằng Game.

Chào anh em.

Để hướng đến 1 game công bằng cho mọi người chơi ko quá bị chênh lệch về point .

BQT MU-SS2.VN sẽ mở chức năng reset vượt trên web tài khoản.

- Chức năng này có ưu điểm là khi lên web reset vượt 1 lần thì những lần reset thường trước đó sẽ biến thành reset vip và anh em sẽ có thêm point resetvip.

Ví dụ: Anh em cứ reset khoảng vài chục lần /autoreset thường trong game rồi ra web reset vượt 1 lần lấy thêm point. là sẽ bằng point với những người ngày nào cũng reset vip.

- Hoặc những anh em nào bị lỗi point bị thiếu point thì lên web reset vượt 1 lần để lấy lại point bị thiếu.

Lưu ý: Những ai ngày hôm trước reset vượt thì ngày hôm sau chỉ reset được auto reset 7 lần trong game , còn những ai ngày hôm trước ko reset vượt thì hôm sau sẽ auto reset đc 8 lần 1 ngày trong game . tính ra sẽ vẫn bằng lần reset nhau .

Chi phí 1 lần reset vượt sẽ là 1000gcoin 1 lần.

Những anh em auto reset vip trong game tính ra chỉ giảm level hơn so với người autoreset thường còn point sau sẽ vẫn cần bằng nhau. ( cái này để cần bằng game ) 

Lưu ý: Là dùng /autoreset hoặc /autoresetvip max ở trong game rồi hãy ra ngoài web reset vượt. nếu chưa max trong game mà đã ra ngoài web reset vượt sẽ bị mất 1 lần.

Chức năng này mở ra nhằm giải quyết mục đích cân bằng point cho toàn server. cho những người không có điều kiện để ngày nào cũng /autoresetvip trong game.

Chức năng này bắt đầu mở vào 00h ngày 17/12/2019

BQT MU-SS2.VN

XIN THÔNG BÁO!